จองด่วนอย่าช้า!เที่ยวเกาหลีฟรุ้งฟริ้งทุกเทศกาลในราคาสุดพิเศษ โทรด่วน โปรดติดต่อสอบถาม 02-694-0261-6 สายตรง เปิ้ล/มิ้ลค์/โบวี่บริษัททัวร์เกาหลี ที่ได้รับการสนับสนุนจากองค์การ
ส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี
นำเสนอเส้นทางท่อง
เที่ยวเฉพาะประเทศเกาหลี   มุ่งเน้นการบริการ   และ
ความพึงพอใจของลูกค้า เป็นสำคัญ  อีกทั้ง  ยังได้รับ
ความไว้วางใจจากองค์กร  หน่วยงาน บริษัทต่างๆ ให้
จัดกรุ๊ปเหมา เดินทางแบบหมู่คณะ   และได้รับรางวัล
Top Agents Award ปี 2009
จาก Korean Air
สายการบินแห่งชาติเกาหลี


เกาะเชจูตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของคาบสมุทรเกาหลี จัดตั้งให้เป็นเขตการปกครองตนเองพิเศษ และยังเป็นเกาะที่ใหญี่ที่สุดของ สาธารณรัฐเกาหลีใต้เป็นจุดเชื่อมต่อในหลายประเทศ เช่น จีน, ญี่ปุ่น และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
เกาะเจจูมีลักษณะภูมิประเทศเป็นเกาะรูปวงรีมีขนาด 73 กม. นับจาดฝั่งตะวันออกจรดฝั่งตะวันตก และ 41 กม. นับจากฝั่งเหนือจรดฝั่งใต้ด้วยมีเทือกเขาฮัลลาเป็นศูนย์กลางของเกาะ ( ได้มีการบันทึกไว้ว่า มีเทือกเขากว่า 2001 แห่ง ที่ตั้งตัวกระจายอยู่ในแนวตั้งเป็นแหล่งสร้างอุณหภูมิในเขตอบอุ่น

และพืชทางขั้วโลกถือว่า เป็นเทือกเขาที่มีการกระจายตัวของภูเขาต่างๆ อยู่มากที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับเทือกเขาแบกดุ ซึ่งมีเขาประมาณ 500 แห่งและเทือกเขาจิริก็มีเขาประมาณ 1,000 แห่ง) มีถนนเป็นวงแหวน รอบชายฝั่งรวม 181 กม. ตลอดจนเส้นทางเลียบชายฝั่ง 258 กม. อุณหภูมิที่เย็นตลอดปีแต่ยากนักที่จะลดต่ำกว่าศูนย์องศาเซลเซียส

เกาะเชจูเป็นเกาะภูเขาไฟที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากพื้นที่มากกว่า 90% ของเกาะถูกปกคลุมด้วยหินบะซอล์ท เกาะแห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าสัตว์เขตร้อนและเขตขั้วโลกมากกว่า 77 ชนิด และนกมากกว่า 198 สายพันธุ์ รวมทั้งสัตว์เลื้อยคลาน และสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำในแต่ละชนิดกว่า 8 ประเภท รวมไปถึงแมลงต่างๆกว่า873 ชนิด และแมงมุมอีกหลากหลายพันธุ์ซึ่งมีมากกว่า 74 ชนิด
[X] CLOSE
กรอก Email ของท่านเพื่อรับข่าวสารและโปรโมชั่นก่อนใคร !!