จองด่วนอย่าช้า!เที่ยวเกาหลีฟรุ้งฟริ้งทุกเทศกาลในราคาสุดพิเศษ โทรด่วน โปรดติดต่อสอบถาม 02-694-0261-6 สายตรง เปิ้ล/มิ้ลค์/โบวี่บริษัททัวร์เกาหลี ที่ได้รับการสนับสนุนจากองค์การ
ส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี
นำเสนอเส้นทางท่อง
เที่ยวเฉพาะประเทศเกาหลี   มุ่งเน้นการบริการ   และ
ความพึงพอใจของลูกค้า เป็นสำคัญ  อีกทั้ง  ยังได้รับ
ความไว้วางใจจากองค์กร  หน่วยงาน บริษัทต่างๆ ให้
จัดกรุ๊ปเหมา เดินทางแบบหมู่คณะ   และได้รับรางวัล
Top Agents Award ปี 2009
จาก Korean Air
สายการบินแห่งชาติเกาหลี
สถานที่เที่ยวที่น่าสนใจ

งานเทศกาลในเดือนต่างๆ ของประเทศเกาหลีใต้
เทศกาลต่างๆ ของเกาหลี แบ่งตามฤดูกาล ทั้ง 4 ฤดูของประเทศเกาหลี ดังนี้
มีงานเทศกาลมากมายที่จัดเป็นประจำทุกปีที่เกาหลี เพื่อส่งเสริมสินค้าเกษตรกรรม อาหาร งานฝีมือ และศิลปะต่างๆ เทศกาลที่จะแนะนำต่อไปนี้เป็นงานที่มีผู้เข้าร่วมสูงและเป็นงานที่กระทรวง วัฒนธรรมและการท่องเที่ยวระบุว่าเป็นเทศกาลวัฒนธรรม นักท่องเที่ยวจะได้ค้นพบความตื่นตาตื่นใจ ได้เปิกโลกและได้รับแรงบันดาลใจ เมื่อคุณได้ไปเยือนเทศกาลเหล่านี้

เดือนมกราคม 
เทศกาลตกปลาเทร้าท์หน้าหนาวภูเขาฮวาชอน

ในเทศกาลตกปลาเทร้าท์นี้ นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกิจกรรมหน้าหนาวต่างๆ เช่น ตกปลาใต้น้ำแข็ง ฟุตบอลน้ำแข็ง และเล่นเลื่อนหิมะ และยังมีของกินต่างๆ และกิจกรรมสนุกสนานให้ได้ชมกัน เทศกาลเฉพาะหน้าหนาวที่โดเด่นนี้จะทำให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับปลาเท ร้าท์มากมายที่แหวกว่ายอยู่ใต้ผืนน้ำแข็งแนบริสุทธิ์ของฮวาชอน

เทศกาลจับปลาน้ำแข็งที่อินเจ

เมื่อหิมะได้ปกคลุมไปทั่วแนซอรัก (ภายในหุบเขาซอรักซาน และทะเลสาบก็กลายเป็นลานน้ำแข็งขนาดกว้างซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาดใน การที่จะกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับน้ำแข็ง เรือน้ำแข็ง, โบว์ลิ่งคน และกิจกรรมอื่นๆ ที่จะทำให้คุณมีความสุขที่สุด
  

เดือนมีนาคม
เทศกาลทะเลแหวกที่ชินโด

เทศกาลนี้จัดขึ้นทุกปีเมื่อน้ำลดลง และจะมีบางพื้นที่ของทะเลแหวกออกเป็นทางเดินซึ่งสามารถเดินเท้าผ่านไปได้ ระหว่างเมืองจินโดถึงเกาะโมโด ซึ่งปรากฏการณ์นี้ผู้คนพากันเรียกว่า “มหัศจรรย์แห่งโมเสส“

เดือนเมษายน
เทศกาลเครื่องดื่มและขนมพื้นเมือง

ในงานมีขนมทำจากข้าวและเครื่องดื่มหมักจากทั่วโลกมาบริการนักท่องเที่ยว ทุกคนที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรม และมีส่วนร่วมในการปรุง

เทศกาลผีเสื้อฮัมเปียงและแมลง

เทศกาลนี้เป็นเทศกาลเฉลิมฉลองความมหัศจรรย์ของธรรมชาติอย่างแท้จริง ด้วยเหล่าผีเสื้อและแมลงที่มีชีวิตชีวา มีนิทรรศการผีเสื้อ ซึ่งมีการศึกษาการบินของผีเสื้อ ตัวอย่างของผีเสื้อและแมลงอื่น 

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติชนจู

เทศกาลภาพยนตร์นานชาติชอนจูเป็นเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติลำดับที่สามของเกาหลี ต่อจากพูซานและพูชอน ฉายภาพยนตร์ทางเลือก, ภาพยนตร์ดิจิตอล และภาพยนตร์เอเชียนอกกระแส

   

เดือนพฤษภาคม 
เทศกาลไฮโซลเฟสติวัล

ได้ถูกแบ่งออกเป็น 4 ส่วน ซึ่งในเทศกาลเดียวกันจะมีครบทั้ง 4 ฤดู เทศกาลพระราชวังฤดูใบไม้ผลิ, เทศกาลแม่น้ำฮันกังฤดูร้อน, เทศกาลศิลปะฤดูใบไม้ร่วง และงานเทศกาลแสงฤดูหนาว 

เทศกาลวัฒนธรรมชาฮาดง

เทศกาลยุคพาลีโอลิทธิคในเมืองยอนชอน ชอนนกกรี

มีการแสดงและกิจกรรมต่างๆที่หลากหลาย รวมถึงวิถีการใช้ชีวิตของผู้คนในหมู่บ้านและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมทาง วัฒนธรรมต่างๆ

เทศกาลสมุนไพรรักษาโรคเมืองแทกู ยังเนียงชี

เทศกาลนี้จัดขึ้นเพื่ออนุรักษ์ยาของชาวตะวันออกและหาตลาดยาสำหรับยาสมุนไพร มีการตอบคำถามชื่อยาสมุนไพรตรวจสุขภาพฟรี และมีการจัดแสดงอุปกรณ์การทำยาของชาวตะวันออก แทกู    

เทศกาลโคมไฟดอกบัว  

เทศกาลนี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองวันคล้ายวันประสูติของพระพุทธเจ้า โคมไฟรูปดอกบัวกว่า100,000 ดวงพร้อมกับขบวนพาเหรดที่ถนนจองโน ในกรุงโซลเพื่อสร้างความสามัคคี และความเป็นน้ำหนึ่งเดียวกัน     

เทศกาลละครใบ้นานาชาติชุนชอน  

เทศกาลวัฒนธรรมพื้นบ้านอินซา-ดง

   

เดือนมิถุนายน 
เทศกาลวัฒนธรรมผ้าป่าน ฮานซานรามี

สีขาวไข่มุกและดูสง่างามผ้าป่านเป็นผ้าที่คนจำนวนมากชื่นชอบและใส่ในฤดูร้อน จุดเด่นคือเริ่มขายผ้าผ่านตั้งแต่รุ่งสาง การแสดงผ้ารามีชนิดต่างๆ การแสดงทอผ้าป่านและการแข่งขันการออกแบบฮันซันมอซี

เทศกาลชมหิ่งห้อยมูจู

เทศกาลหิ่งห้อยมูจูเป็นงานที่ต้องจัดโดยอาศัยสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะเตือนให้เราเห็นความสำคัญของธรรมชาติ และระบบความสัมพันธ์ระหว่างสิ่งมีชีวิตกับสิ่งแวดล้อม ที่ได้ขาดหายไปอย่างรวดเร็วจากเพื่อนบ้าน นักท่องเที่ยวจะได้มาสัมผัสกับภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจของหิ่งห้อยในยามค่ำคื่น

เดือนกรกฎาคม
เทศกาลหมักโคลนโพเรียง

หาดแดเชินเป็นชายหาดที่ยาวที่สุดอยู่ทางฝั่งตะวันตกของเกาหลีเป็นสถานที่จัดงานเทศกาลโคลนโพเรียงเป็นประจำทุกปี งานนี้มีทั้งสีสันและรายการที่หลากหลายโคลนสีดำมีมากจนล้นชายหาดสะอาด บริสุทธิ์ โคลนนี้อุดมไปด้วยแร่ธาตุเจอเมเนี่ยม ช่วยปกป้องผิวและรักษาโรคผิวหนังได้หลายชนิด

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติพูชน  พีแฟน

เดือนสิงหาคม    
เทศกาลวัฒนธรรมศิลาดลที่คังจิน

เพราะภูมิประเทศที่อยู่ติดทะเล อุณภูมิกำลังพอเหมาะมีดินเหนียวและฟืนอยู่มากคังจินจึงกลายมาเป็นฐานของวัฒนธรรมศิลาดลของเกาหลี

เดือนกันยายน    
เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติชุงมูโรในกรุงโซล

เทศกาลนี้จัดขึ้นที่ชุงมูโร ซึ่งมีรากฐานยาวนานมากกว่า 100 ปี ของวงการอุตสาหกรรมภาพยนต์ของเกาหลีซึ่งจัดอยู่ในกลางกรุงโซล

เทศกาลโสมคึมซาน

เทศกาลนี้จัดแสดงผลิตภัณฑ์โสม พร้อมทั้งยาสมุนไพรและอาหารเพื่อสุขภาพซึ่งจำหน่ายในราคาย่อมเยา

เทศกาลประเพณีเฮียวซก

เขตบงเพียงเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นแหล่งใหญ่ที่ผลิตบักวีและยังเป็นฉากที่นักเขียนนิยายชื่อดังใช้ในการแต่งเรื่อง “When the Buckwheat Blossoms” นอกจากการแสดงและกิจกรรมที่สืบทอดกันมาแล้วยังมีอาหารอร่อยเพื่อสุขภาพที่ ปรุงมาจาก บักวีให้นักท่องเที่ยวได้ลองชิมด้วย

เทศกาลกลองกรุงโซล
เทศกาลดนตรีพื้นเมืองเกาหลีนันเก

เทศกาลดนตรีพื้นเมืองเกาหลีนันเกจัดขึ้นเพื่อเป็นที่รำลึกถึง นันเก ปาร์ค ยอน หนึ่งในสามนักคนตรีที่ยิ่งใหญ่ของเกาหลีซึ่งมีชีวิตอยู่ในสมัยราชวงศ์โชซอน เทศกาลนี้ส่งเสริมและพัฒนาดนตรีพื้นเมืองเกาหลีให้เป็นที่รู้จักกันมากขึ้น

เทศกาลระบำหน้ากากอันดง
เทศกาลเห็ดสนยางยาง  
เทศกาลขอบฟ้ากิมเจ

เทศกาลประสบการณ์กิมเจเป็นเทศกาลเกี่ยวกับเกษตรกรรมงานเดียวของเกาหลี เป็นงานที่ให้ความรู้เป็นอย่างดี นักท่องเที่ยวจะได้ประสบการณ์หลากหลายของวัฒนธรรมและธรรมเนียมชนบทพื้นบ้านของ

เดือนตุลาคม       
เทศกาลโคมจินจู นัมกัง

ประเพณีลอยโคมในแม่น้ำนัมกังที่จินจูนั้นมีมาตั้งแต่ปี 1592 ช่วงที่ญี่ปุ่นเข้ามารุกราน ผู้เข้าชมสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ เช่นการแขวนโคมอธิษฐานนิทรรศการโคมโลก และดอกไม้ไฟเหนือแม่น้ำ

เทศกาลเต้นชอนันฮึงทาเรียง
เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติพูซาน              
เทศกาลพูซานชากัลป์ชิ

เทศกาลกิมจิที่ควางจู

การแสดงกิมจิระดับภาคการแข่งขันการทำกิมจิ นักท่องเที่ยวที่สนใจวัฒนธรรมกิมจิ มีการสาธิตการทำกิมจิ และแข่งขันปรุงอาหารด้วยกิมจิ Tourism Department , Gwangju City Hall      

เทศกาลข้าว อินชอน

 
 
[X] CLOSE
กรอก Email ของท่านเพื่อรับข่าวสารและโปรโมชั่นก่อนใคร !!