จองด่วนอย่าช้า!เที่ยวเกาหลีฟรุ้งฟริ้งทุกเทศกาลในราคาสุดพิเศษ โทรด่วน โปรดติดต่อสอบถาม 02-694-0261-6 สายตรง เปิ้ล/มิ้ลค์/โบวี่บริษัททัวร์เกาหลี ที่ได้รับการสนับสนุนจากองค์การ
ส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี
นำเสนอเส้นทางท่อง
เที่ยวเฉพาะประเทศเกาหลี   มุ่งเน้นการบริการ   และ
ความพึงพอใจของลูกค้า เป็นสำคัญ  อีกทั้ง  ยังได้รับ
ความไว้วางใจจากองค์กร  หน่วยงาน บริษัทต่างๆ ให้
จัดกรุ๊ปเหมา เดินทางแบบหมู่คณะ   และได้รับรางวัล
Top Agents Award ปี 2009
จาก Korean Air
สายการบินแห่งชาติเกาหลี
สถานที่เที่ยวที่น่าสนใจ


 
เมียงดง
เมียงดง ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์รวมแฟชั่น ชั้นนำของเกาหลี ที่นี่มีทั้งห้างสรรพสินค้าล็อตเต้ และห้างสรรพสินค้าชินเซเก และร้านมิกลิออร์ ซึ่งตั้งอยู่ทั้งใต้ดินและบนดิน ขายเครื่องแต่งกาย สำเร็จรูป รองเท้า เครื่องใช้เครื่องประดับ และเครื่องสำอาง เป็นที่พึงปรารถนาของนักซื้อ นักแต่งตัวทั้งหลาย ตามตรอกด้านหลังจะมีร้านกาแฟ และร้านอาหารเพื่อแวะรับประทานอาหาร ได้ก่อนไปซื้อของก่อน
   
Transportation : [Subway]
Euljiro 1(il)-ga Station
(Line 2 / Exit 5,6) or Myeong-dong Station
(Line 4 / Exit 5, 6, 7)
 
นัมแดมุน

เพียงเดินเท้าไปไม่กี่นาทีจากประตูนัมแดมุนอันเก่าแก่ของกรุงโซล เราก็จะเห็นตลาดกลางแจ้ง ซึ่งใช้ชื่อเดียวกัน ตลาดนี้อยู่ใกล้ตัวเมืองและโรงแรมใหญ่ๆ และเป็นที่จำหน่ายสินค้าที่เลือกสรร อย่างดีของประเทศ ประวัติของตลาดนี้เก่าแก่ไปถึงราชวงศ์โชซอนทีเดียว และจากสมัยนั้น มาจนปัจจุบันตลาดนี้ก็เป็นศูนย์การค้าระหว่างเขตเมือง เละเขตชนบท ตลาดนัมแดมุนเป็น ศูนย์กลางค้าส่ง และเราจะหาสินค้าได้ทุกชนิดที่ต้องการ เช่น เสื้อผ้า รองเท้าหลากหลายแบบ เครื่องใช้ในบ้าน อาหาร ดอกไม้ เครื่องมือ ผมปลอม เครื่องแก้ว เครื่องใช้ เครื่องประดับ ของขวัญ เครื่องกีฬา กระเป๋าเสื้อผ้า วัสดุก่อสร้าง เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเรือน เป็นต้น

 
ทงแดมุน

ตลาดนี้มีชื่อเสียงมานานในความเป็นตลาดกลางแจ้ง แต่สภาพของมันกำลังถูกเปลี่ยนไปใหม่ ด้วยการเป็นศูนย์กลางการช็อปปิ้งสมัยใหม่ เช่น เมซา

ที่ตลาดนี้เราสามารถ ซื้อข้าวของและ ต่อราคา ได้อย่างสนุกทีเดียว เพราะมีร้านรวงมากมาย มีห้างขายเสื้อผ้า ที่ทันสมัยอยู่ด้วยนับ 10 ร้าน หรือมากกว่านั้น ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศ แบบโบราณ บางร้านเปิด 24 ชั่วโมง และมีแสงสี และดนตรีตลอดคืน

สินค้าที่มีมากที่สุดในตลาดนี้คือ ผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องหนัง ชุดสุภาพสตรีและเด็ก เครื่องนอน เครื่องใช้ในบ้าน รองเท้า เครื่องกีฬา

ตลาดทงแดมุนกลายมามีชื่อเสียงในเรื่องราคาสินค้าเสื้อผ้า ซึ่งเหมือนเสื้อผ้าในห้างแต่ราคาถูกกว่า และในปัจจุบัน ตลาดนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวด้วยร้านต่างๆ เช่น Migliore, ตึก Doosan Tower, hello apM, Blue Gate และ Designer Club และเน้นลูกค้า กลุ่มวัยรุ่นเป็นหลัก
Transportation : [Subway]
Dongdaemun Station (Line 1,4),
Dongdaemun Stadium Station (Line 2,4)
 
อีแทวอน


จากสี่แยกอีแทวอนนั้น จะมีเขตท่องเที่ยว ยาวเหยียด ไปจนผ่านโรงแรมแฮมิลตันจนถึง ฮันนัมดง ณ ที่นี้เต็มไปด้วยร้านรวงประมาณ 2,000 ร้าน และบาร์ดนตรีแจ๊ส คลับ และร้านอาหารพื้นเมือง บริเวณนี้ เป็นทั้งที่พักของชาวต่างชาติในเกาหลี รวมทั้งนักท่องเที่ยวด้วยเช่นเดียวกัน รอบๆ บริเวณโรงแรมแฮมิลตันก็มีร้านอยู่รวมๆ กันถึง 1,000 ร้าน
ขายเครื่องหนัง กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า และของที่ระลึกสำหรับนักท่องเที่ยว ตามทางเท้า ก็มีแผงขายของกว่า 400 แผง ขายของที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช็อปปิ้ง เช่น หมวก เสื้อยืด สิ่งละอันพันละน้อย และอื่นๆ อีกมากมาย อีแทวอนยังเป็นแหล่งขายอาหารนานาชาติ เช่น อิตาลี สวิส เยอรมัน เม็กซิกัน อินเดีย ปากีสถาน ไทย เป็นต้น ในยามค่ำคืน อีแทวอนก็กลายเป็น บริเวณสนุกน่าตื่นเต้นสำหรับคนกลางคืน ในยามที่ไฟตามเขตการค้าธุรกิจการงานดับลง เพิงตามทางเท้าก็เปลี่ยนเป็นรถเข็นขายเครื่องดื่ม และของกินเล่น นอกจากนั้น ก็ยังมีคลับและคาราโอเกะ สรุปแล้วอีแทวอนก็เป็นแดนที่สว่างไสวตลอดคืน
Transportation : [Subway] Itaewon Station (Line 6)
 
มหาวิทยาลัยฮงอิก

บริเวณมหาวิทยาลัยฮงอิก
เมื่อกล่าวถึงบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยฮงอิก ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยทางศิลปะที่มีชื่อเสียง และ
บริเวณนี้ก็เป็นบริเวณซึ่งหนุ่มสาวสมัยใหม่ของเกาหลีมักจะมาเที่ยวกัน บรรดาชาวร็อค เทคโน
ฮิปฮอป พวกคลั่งแจ๊ซซ์ จะมารวมตัวกันที่ภัตตาคารคาเฟ่ และบาร์หรูหรา และเสริมให้บรรยากาศ คึกคักไปทั่วบริเวณ เเต่บริเวณนี้แตกต่างจากที่อื่นคือ จะไม่มีร้านเสื้อผ้า และเครื่องประดับมากเท่า ที่อื่น แต่ก็ยังมีพอที่จะเดินซื้อของได้สบายๆ

 
ตลาดงานศิลป์
ทุกวันเสาร์ตรงลานด้านหน้าประตูหลักของมหาวิทยาลัยฮงอิก จะเต็มไปด้วยสีสันของงานหัตถกรรม เครื่องประดับ ตุ๊กตา เสื้อผ้า กระเป๋า และเครื่องใช้ภายในบ้าน เหล่านี้มีทั้งที่ทำมาจาก โลหะ ผ้า และวัสดุอื่นๆ ซึ่งสามารถซื้อหากันได้ ตลาดงานศิลป์จะเปิดทุกวันเสาร์ ตั้งแต่ 13.00 – 18.00 น. เนื่องด้วยที่นี่เป็นตลาดกลางแจ้ง สภาพอากาศจึงเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ไม่สามารถเปิดตลาดได้ ดังนั้นจึงควรจะตรวจสอบสภาพอากาศก่อนเดินทางมาที่นี่

บริเวณรอบซินชน
ซินชนคือบริเวณที่ตั้งของมหาวิทยาลัยใหญ่ทั้งสาม อันได้แก่ มหาวิทยาลัยยอนเซ มหาวิทยาลัยสตรีอีฮวา และมหาวิทยาลัยโซกัง ที่นี่มีร้านค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านขนม ร้านเสริมสวย ร้านเสื้อผ้า เครื่องประดับ และสินค้าแฟชั่นอื่นๆ โรงละคร สำหรับการแสดงสด Jazz Cafe และ Rock Cafe´ รวมทั้งห้างสรรพสินค้า เละศูนย์การค้าต่างๆ เป็นแหล่งของนักศึกษามหาวิทยาลัย หรือใครๆ ก็ตามที่รู้สึกว่าตัวเองยังเป็นหนุ่มสาว

  
ถนนสายแฟชั่น

จะเริ่มจากประตูใหญ่ของมหาวิทยาลัยสตรีอีฮวา และไปจนสถานีมหาวิทยาลัย และต่อเนื่องไปถึงสถานีรถไฟซินชน บนถนนตลอดทั้งสาย จะเต็มไปด้วยร้านเสื้อผ้า จำนวนมากมาย อันเป็นที่มาของชื่อ "ถนนสายแฟชั่น" มีทั้งร้านขายเสื้อผ้าแบรนด์เนม ร้านขายเสื้อผ้ามือสอง ร้านเครื่องประดับ เเละร้านรองเท้า ข้าวของราคาไม่แพงมาก และมีรูปแบบเข้ากับสมัยนิยมของเกาหลี ที่นี่เป็นที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่นกรุงโซล

 
บริเวณอับกุจอง-ดง
เดินจากสถานีอับกุจองประมาณ 20 นาที ก็จะถึงย่านที่รายล้อมไปด้วยแกลเลอรี่ดีพาร์ตเมนต์สโตร์ บริเวณนี้รู้จักกันในนาม โรดีโอสตรีทของเกาหลี ที่มีธุรกิจแฟชั่นตั้งแต่ร้านดีไซเนอร์ราคาแพง ไปจนถึงร้านขายเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ วัยรุ่นเกาหลีที่นิยมการแต่งตัวจะมารวมกันที่นี่ิ และความสนุกสนานมากมาย ที่หาตั้งแต่ความพึงพอใจเล็กๆ น้อยๆ ที่ได้มองดูผู้คนในชุดแฟชั่น เหล่านี้ คนดังของเกาหลีก็นิยมมาที่อับกุจอง-ดง เช่นกัน และที่ที่คนดังไปกันก็ย่อมจะไม่ธรรมดา ถัดไปหนึ่งบล็อกจะเป็นถนน ชงดัม-ดอง ซึ่งเรียงรายไปด้วยร้านของประดับ ห้องแสดงงานศิลป์ ร้านกาแฟ เลาจ์และบาร์
 
คังนัม

บริเวณรอบคังนัม
บริเวณใกล้ๆ กับสถานีคังนัม บริเวณนี้มักจะคลาคล่ำไปด้วย หนุ่มสาวตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน ที่นี่มีผับ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ไนต์คลับ โรงภาพยนตร์ ร้านค้าแฟชั่น ห้างสรรพสินค้า และร้านหนังสือ อยู่มากมาย ทำให้มีกิจกรรมและสิ่งบันเทิงให้ทำมาก
 
อินซาดง


ติดกับอินซาดงคือนากวันอาเขต เป็นทางเดินซื้อของซึ่งสองข้างทาง จะเป็นจะเป็น ตลาดเครื่องดนตรี ร้านขนม และของประณีตต่างๆ นอกจากนี้ ยังมีพระราชวัง อึนเฮียนกุง ที่อยู่ของผู้สำเร็จราชการ แดวอนกุงในสมัยราชวงศ์โชซอน ผู้ซึ่งปิดประตูอาณาจักรต่อชาวต่างชาติ และโชเกซา ซึ่งเป็นวัดหลักของนิกายพุทธ ที่สำคัญของเกาหลี ที่เรียกว่า โชเกจอง ในวัดนี้ นักท่องเที่ยวสามารถชมพิธีสวดมนต์แบบศาสนาพุทธ ในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอม ของธูป ถนนที่ผ่านวัดโชเกซานั้น เต็มไปด้วยร้านขายไม้เคาะ ระฆังไม้ เสื้อคลุมสีเทา ลูกประคำ ธูป เครื่องทองเหลือง และสินค้าที่เกี่ยวกับพุทธศาสนาต่างๆ
Transportation : [Subway]
Jongno 3-ga Station (Line 1, 3, 5/ 10 minute walk), Anguk Station
(line3/ 5 minute walk), Jonggak Station (Line1/ 10 minute walk)
[X] CLOSE
กรอก Email ของท่านเพื่อรับข่าวสารและโปรโมชั่นก่อนใคร !!